Mua ngay vé đi Sapa

Sapa là một trong những điểm đến ưa thích thu hút nhiều lượt khách du lịch. Đến Sapa, khám phá Hang Tiên – một trong những địa danh du lịch nổi tiếng và được ví như một Vịnh Hạ Long thu nhỏ với cảnh non nước hữu tình cùng những vách đá dựng đứng. Hang Tiên Còn được mệnh danh là đệ nhất danh lam thắng cảnh ở Sapa.

Đặt vé rẻ đi Sapa

Để đến với Hang Tiên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây, du khách phải ngồi thuyền vượt qua sông Tiên.

Trước Hang Tiên là suối Tiên, nơi những dòng suối nhỏ chia nhau chảy theo những vách đá tạo nên những hình thù như đài sen nổi lên và tạo nên những thạch nhủ muôn hình vạn trạng được sắp xếp vô cùng khéo léo bởi bàn tay của tạo hóa.

Một bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp mắt và hoành tráng như hiện ra trước mắt bạn.

=>> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất

Săn vé máy bay đi Sapa

Đi tầm 200m hết suối Tiên, một hang động vô cùng rộng hiên ra trước mắt bạn, nơi đây chính là Hang Tiên.  Hang tiên có thể chứa được hàng trăm người, khi bước vào hang, bạn sẽ có cảm giác như được bước vào một mê cung kỳ vỹ do thiên nhiên ban tặng.  

Hang Tiên giống như một mê cung do thiên nhiên đã ưu ái tạo nên, đá xếp thành tầng, thành lớp, tạo những rào lũy tự nhiên.

Canh vé máy bay giá rẻ đến Sapa

Ngược lên phía trên khoảng 500m, du khách sẽ hết sức ngạc nhiên với những giọt nước nhỏ tạo thành nhũ đá như những tháp cổ to nhỏ với ánh sáng hoi hắt vào lấp lánh, trông thật kỳ diệu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Sapa

Để khám phá hết Hang Tiên, du khách phải đeo mình vào bờ đá, bám vào các rễ cây.

Trải qua một đoạn đường khá gian nan, nhưng sau đó du khách sẽ được tắm mình trong ánh sáng của một hoang đảo với nhiều cây cỏ xanh tươi, sóng nước dập dình bên bờ đá  được  ví như thiên đàng nơi trần gian.

Đặt ngay vé đi Sapa

 

Hang Tiên gắn liền với huyền thoại ba nàng tiên, đến đây du khách sẽ được nghe kể về  truyền thuyết này. Xưa kia có ba nàng tiên được vua cha cho đi thăm thú cõi trần gian, thấy nơi đây sơn thủy hữu tình nên các nàng không muốn về.

Đến ngày hết hạn, không thấy con về ngọc hoàng nổi giạn sai thiên lôi xuống trị tội, biết không thoát được nên ba ngàng đã gieo mình tự vẫn, xác ngược dòng nước dìu xuống hạ lưu được dân làng với lên.

Ngày nay vẫn còn miếu thờ mang tên miếu Ba Cô, trục truyền miếu này rất thiêng.

Săn vé rẻ đến Sapa

Để khám phá Hang Tiên một cách dễ dàng du khách nên đi cùng người dân địa phương hoặc những người dẫn tour để khám phá Hang Tiên  mà không sợ bị lạc.

Đặt vé máy bay tham quan Sapa

Đến với Hang Tiên, tắm nước suối Tiên và cầu mong các nàng Tiên ban cho sắc đẹp, “bạn sẽ được toại nguyện” là những câu nói đùa của những người dân nơi đây, nhưng nó cũng chất chứa một phần nào sự tâm linh về truyền thuyết ba cô Tiên.

Làm thế nào để đến được Hang Tiên

Để có cơ hội khám phá Hang Tiên, du khách có thể đặt vé máy bay Tết 2019 đi Hà Nội, sau đó bắt xe du lịch đi Sapa, là bạn sẽ tới được Hang Tiên.

Đến Sapa, còn nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác bên cạnh Hang Tiên cũng đang chờ bạn khám phá.

Hãy nhanh tai đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES cho mình và người thân tại phòng vé máy bay Vinajet để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: https://www.jetbluehostage.com


Đâu chỉ có Madrid, Tây Ban Nha còn một thành phố tuyệt đẹp khác - Seville Không đi thì thôi, đã đi là chẳng muốn về với Vinpearl Land Nam Hội An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *